CÔNG TY TNHH DU LỊCH DALAT DAILY TRAVEL

Tour Đà Lạt 1 Ngày Uy Tín - Chuyên Nghiệp

Đà Lạt Trong Tim có hơn 14 năm hình thành và phát triển

+14 Năm

Hình thành và phát triển

CÔNG TY TNHH DU LỊCH DALAT DAILY TRAVEL

Tour Đà Lạt 1 Ngày
Uy Tín - Chuyên Nghiệp

Đà Lạt Trong Tim có hơn 14 năm hình thành và phát triển

+14 Năm

Hơn 14 năm hình thành và phát triển.

Tour Đà Lạt 1 Ngày

TOUR TRONG NGÀY ĐÀ LẠT CÓ GÌ HOT?

Nội dung bài viết

Với hơn 200.000 lượt khách lựa chọn hình thức tour Đà Lạt 1 ngày trong 2018, đã đưa chương trình này trở thành xu hướng du lịch tiện lợi dành cho tất cả mọi người. Vậy tour trong ngày Đà Lạt có gì hot?

TOUR TRONG NGÀY ĐÀ LẠT CÓ GÌ HOT?
TOUR TRONG NGÀY ĐÀ LẠT CÓ GÌ HOT?

TOUR TRONG NGÀY ĐÀ LẠT CÓ GÌ HOT?

Tour trong ngày Đà Lạt ra đời dựa trên nhu cầu của khách hàng với mong muốn du lịch các địa điểm nổi tiếng tại Đà Lạt trong một ngày với chi phí rẻ do không có nhiều thời gian và ngân sách.

Vậy tại sao tour 1 ngày Đà Lạt lại được nhiều người yêu mến và tin dùng đến vậy?

+ Tiết kiệm chi phí: Với mức giá dao động từ 150.000 VNĐ – 400.000 VNĐ/ khách, được tham quan từ 1 – 8 địa điểm. Có thể nói đây là một chương trình tour có giá rất rẻ so với mặt bằng chung

+ Tối ưu hoá lịch trình tour: Nếu tự túc đi, có thể bạn sẽ chỉ đi được 1 – 3 địa điểm trên một cung đường. Vì các điểm tham quan nổi tiếng tại Đà Lạt thường ở cách xa trung tâm thành phố trong khi nếu lựa chọn tour 1 ngày Đà Lạt bạn sẽ được tham quan nhiều địa điểm hơn. Xoá bỏ nỗi lo ngại về vấn đề đường đi hay lạc đường.

+ Hướng dẫn viên chuyên nghiệp: Nếu đi du lịch mà thiếu hướng dẫn viên du lịch, bạn sẽ không bao giờ có được những trải nghiệm trọn vẹn, bởi hướng dẫn viên sẽ là người giới thiệu và giải thích cho bạn hiểu và thấy được vẻ đẹp, nét đặc trưng, lịch sử của các địa điểm tham quan. Tham gia tour 1 ngày Đà Lạt, bạn sẽ được hướng dẫn viên gốc Đà Lạt giải thích tỉ mỉ và biết thêm các câu chuyện thú vị về con người và vùng đất Đà Lạt.

+ Ghép đoàn linh hoạt: Bạn có thể ghép nhóm của mình với nhóm khác để tiết kiệm được chi phí đồng thời có cơ hội giao lưu và kết thêm nhiều bạn mới

+ An toàn là trên hết: Tham quan tour 1 ngày Đà Lạt, bạn sẽ được đưa đón bằng xe du lịch chuyên dụng. Không sợ lạnh, không sợ gặp phải các sự cố như xe hư, hết xăng trên những con đường đèo quanh co heo hút tại Đà Lạt

+ Thiết kế lịch trình tour: Đối với nhóm từ 9 người trở lên, bạn có thể lựa chọn các địa điểm tham quan theo ý muốn tuy nhiên chi phí có thể chênh lệch so bảng giá chuẩn. Bạn nên liên hệ với đội ngũ tư vấn để được sắp xếp lịch trình tour hợp lý.

Với các ưu điểm trên, tour 1 ngày Đà Lạt thật sự là một dịch vụ tiện lợi giúp bạn du lịch Đà Lạt an toàn và có được những trải nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn muốn đặt tour trong ngày Đà Lạt, hãy liên hệ Đà Lạt Trong Tim!. Là một trong top các đơn vị tổ chức Tour Đà Lạt 1 ngày uy tín, Đà Lạt Trong Tim nhận được rất nhiều review tốt từ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Những ưu điểm về Đà Lạt Trong Tim có thể kể đến như hướng dẫn viên nhiệt tình thân thiện, xe du lịch đời mới, nhiều chương trình tour hấp dẫn để bạn lựa chọn cùng hệ thống quản trị web và fanpage rất đầy đủ thông tin, sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về lịch trình tour cũng như giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của bạn trong thời gian nhanh nhất.

Tham khảo lịch trình tour tại website: https://dalattrongtim.com

CÔNG TY TNHH DU LỊCH ĐÀ LẠT TRONG TIM
? Trụ sở chính :113 Hai Bà Trưng, P.6, TP Đà Lạt
☎️ Hotline : 0977 207 828

TOUR ĐÀ LẠT 1 NGÀY
TOUR ĐÀ LẠT 1 NGÀY

 

Bài viết khác