CÔNG TY TNHH DU LỊCH DALAT DAILY TRAVEL

Tour Đà Lạt 1 Ngày Uy Tín - Chuyên Nghiệp

Đà Lạt Trong Tim có hơn 14 năm hình thành và phát triển

+14 Năm

Hình thành và phát triển

CÔNG TY TNHH DU LỊCH DALAT DAILY TRAVEL

Tour Đà Lạt 1 Ngày
Uy Tín - Chuyên Nghiệp

Đà Lạt Trong Tim có hơn 14 năm hình thành và phát triển

+14 Năm

Hơn 14 năm hình thành và phát triển.

Tour Đà Lạt 1 Ngày

Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày [REVIEW]

Nội dung bài viết

Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày là một trong những hình thức du lịch được nhiều người lựa chọn khi du lịch tại Đà Lạt. Bởi tính tiện lợi và thích hợp cho những ai mới du lịch Đà Lạt lần đầu. Đà Lạt Trong Tim là một trong những đơn vị tổ chức tour Đà Lạt 1 ngày uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Sau đây là một vài review của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Đà Lạt Trong Tim. 

REVIEW TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT 1 NGÀY

Một số review của các khách hàng về tour du lịch Đà Lạt 1 ngày tại Đà Lạt Trong Tim:

Chị Giang:  “Mình đã lựa chọn đi 2 Tour tại Đà Lạt Trong Tim là tour “khám phá ba thác Đà Lạt” và tour “văn hoá cồng chiên”. Và bị ấn tượng cực mạnh bởi bác tài và anh hướng dẫn viên, người gì đâu mà cái gì cũng biết, hài hước thì thôi rồi, mọi người đi cùng tour ai cũng vui vẻ. Đó cũng là chuyến đi giúp mình mở mang được kiến thức nhiều nhất, đồng thời có những khoảnh khắc cực lầy lội cùng các thành viên trong gia đình”.

Anh Đạt: “Tôi đã đi nhiều tour du lịch nhưng sử dụng tour du lịch Đà Lạt 1 ngày tại Đà Lạt Trong Tim đã đem đến cho tôi những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Từ phương tiện đến lịch trình tour đều mang lại sự thoải mái, thời gian dừng chân tại các điểm đến vừa đủ để gia đình tôi tham quan và chơi một vài trò chơi lại đi được rất nhiều chỗ. Tôi cảm thấy rất hài lòng so với số tiền đã bỏ ra”.

Chị Vy: “Mình thật sự rất hài lòng với dịch vụ của Đà Lạt Trong Tim. Sau khi đi Tour “Văn hoá Đà Lạt”, mình được hiểu thêm về văn hoá, cuộc sống, lịch sử của người Đà Lạt qua cách kể chuyện rất duyên dáng của anh Lăng. Từ trang trại rau đến núi LangBiang, làng hoa Vạn Thành, Ga xe lửa rồi chùa Linh Phước…thậm chí là những góc nhỏ trên đường đi, anh Lăng đều có thể kể ra những câu chuyện rất thú vị mà mình chắc chắn chỉ có người Đà Lạt mới có thể biết tường tận đến vậy. Mình khuyên chân thành những ai chưa đi Đà Lạt bao giờ nên sử dụng tour du lịch Đà Lạt 1 ngày tại Đà Lạt Trong Tim, đi cùng người Đà Lạt thì bạn mới có thể hiểu hết về vẻ đẹp của thiên nhiên và con người nơi đây”.

Anh Nhẫn: “Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Đà Lạt Trong Tim. Sau 3 buổi tối đi lượn lờ khắp trung tâm Đà Lạt, gia đình minh cảm thấy hơi chán nên đã đặt tour “Văn hoá Cồng Chiêng” tại Đà Lạt Trong Tim. Bắt đầu đi từ 6h tối, lên tận đến chân núi Langbiang với thời tiết sương mù giá lạnh, nghĩ cũng may là được đi xe hơi chứ đi theo kiểu xe máy thì xác định lạnh cóng rồi quay về luôn chứ không thể đi tiếp. Bắt đầu chương trình thì được nghe nhạc Cồng Chiêng rất vui tay rồi được ăn thịt nướng và uống rượu Cần rồi tham gia một số trò chơi dân gian và trò chuyện với mọi người. Nói chung cảm giác rất tuyệt vời. Ai từng lên Đà Lạt mà chưa đi giao lưu Cồng Chiêng với các bạn dân tộc thì hơi bị phí”

Hy vọng với những trải nghiệm của các du khách đã từng sử dụng dịch vụ sẽ giúp cho mọi người yên tâm khi đặt tour tại Đà Lạt Trong Tim. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đem đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại “xứ sở ngàn hoa”.

Bài viết khác